Friday, 23 February 2024

Aether Gazer ตัวเกรด SSS ใหม่ฉลองครบรอบ 100 ปีอันยิ่งใหญ่ ของมันต้องมี

Aether Gazer เปิดตัวบทที่ 11 พิธีฉลองครบรอบ 100 ปีอันยิ่งใหญ่ มาพร้อมกับตัวดัดแปลงเกรด S ใหม่ เนื้อเรื่องที่ขยายเพิ่มเติม และอื่นๆ อีกมากมายความคาดหวังนั้นสูงลิบเมื่อ Aether Gazerเกม ARPG ธีมอนิเมะที่น่าประหลาดใจเตรียมเปิดตัวบทที่ 11 ซึ่งมีชื่อเหมาะเจาะว่า Grand Centenary Ceremony การอัปเดตที่กำลังจะมีขึ้นนี้นำเสนอมากกว่าเนื้อเรื่องที่สดใหม่สำหรับผู้ดูแลระบบ มันยังเปิดเผยโฮสต์ของกิจกรรมที่มีเวลาจำกัดอีกด้วย

Aether Gazer

ผู้เล่นจะได้รับโอกาสในการได้รับม็อดใหม่สี่อันและสายทักษะขั้นสุดยอดใหม่สามอัน พร้อมด้วยรางวัลมากมาย ทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณ เนื่องจากกิจกรรมมีกำหนดจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคมถึง 14 พฤศจิกายน ผู้ดูแลระบบ อย่าลืมคว้าโอกาสอันน่าตื่นเต้นนี้ไว้

เรื่องราวของเงาใต้ Convallaria

Athena ผู้บัญชาการอัศวินแห่ง Convallaria ได้ฟื้นตัวขึ้นอย่างน่าทึ่ง โดยร่วมมือกับพันธมิตรของเธอเพื่อแทรกซึมเข้าไปใน Source Layer เพื่อไล่ตาม Radonคราวนี้ดาบของเธอโจมตีโดยไม่ลังเลเลย ในขณะเดียวกัน ความยิ่งใหญ่ของเทศกาล Ardisis ก็มาถึงจุดสุดยอดแล้ว อย่างไรก็ตาม เบื้องหลังหุ่นเชิดที่น่าหลงใหลที่จัดแสดงอยู่ มีการกระทำที่เป็นอันตรายยิ่งกว่านั้นกำลังถูกเปิดเผยอย่างเงียบๆ คำถามยังคงอยู่ คราวนี้พวกเขาจะสามารถคลี่คลายแผนการของศัตรูได้หรือไม่?

กิจกรรมจำกัดเวลาพร้อมรางวัลมากมาย

หลังการอัปเดตนี้ ผู้ดูแลระบบจะมีโอกาสเข้าร่วมในกิจกรรมจำกัดเวลาที่กำหนด รวมถึง Elemental Partitas, Marvelous Melodies และ Hallway to Ascension และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกันนี้ ผู้ดูแลระบบยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมลงชื่อเข้าใช้เจ็ดวันเพื่อรับรางวัล เช่น Shifted Stars

การเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ทำให้ผู้ดูแลระบบไม่เพียงได้รับไอเทมมาตรฐานเช่น Shifted Stars, Function Factors และ Polymerized Function Crystals เท่านั้น แต่ยังได้รับไอเทมที่มีระยะเวลาจำกัด เช่น Variation Data Blocks และ Dazzling Albums ไอเท็มเหล่านี้สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเครื่องแต่งกายแบบจำกัดเวลาได้: Chord of Convallaria – Athena “Knight of Gloria”, Enlightening – Heimdall Intels และ Cleansing Wind – Enlil Intels พร้อมด้วยเครื่องมือความก้าวหน้าอื่นๆ ที่ Specimen Analysis Station และ Fortis Collector

คอร์ดระดับ S ของ Convallaria – Athena

Athena เก่งเชลโล โดยผสมผสานความสามารถทางศิลปะนี้เข้ากับสไตล์การต่อสู้ของเธอ อาวุธที่เธอเลือกคือดาบขนาดใหญ่ดัดแปลงเป็นเชลโลและดาบขนาดเล็กที่ใช้เป็นธนู การโจมตีของเธอชวนให้นึกถึงการแสดงดนตรีที่เต็มไปด้วยทำนองและจังหวะ ในแง่ของการเคลื่อนไหว เอเธน่ารักษารูปแบบการโจมตีที่กว้างและกว้างไกลของอัศวินแห่งคอนวาลลาเรีย

ตัวดัดแปลงเกรด S Backflowing – Oceanus

โอเชียนัสซึ่งดำรงตำแหน่งที่สามในสภาแอสทรัล มีพฤติกรรมสันโดษและมีประสิทธิภาพในการกระทำของเขา เขาเป็นที่รู้จักในด้านทักษะการแกะสลักและใช้ความแข็งแกร่งนี้เพื่อครอบครองพลังการต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำ เมื่อเขาแกว่งคีย์การเข้าถึงอย่างสง่างาม “Backflowing” เขาจะต่อสู้เหมือนวาทยกรวงออเคสตรา ควบคุมภาพลวงตาและควบคุมสนามรบ เขาเคลื่อนที่ผ่านศัตรูของเขา รับการโจมตีอย่างต่อเนื่องคล้ายกับกระแสน้ำที่ไหลอย่างต่อเนื่อง

ตัวดัดแปลงเกรด A Enlightening – Heimdall

ในฐานะบุคคลสำคัญใน Cryptics Heimdall เป็นหัวหอกในการพัฒนาระบบ AI ส่วนใหญ่ของ Aether Gazer รวมถึงระบบ Mimir ด้วย ด้วยความมุ่งมั่นอันลึกซึ้งของเธอในการกำจัด Visbanes ให้หมดสิ้น เธอรวบรวมความแม่นยำและประสิทธิภาพในทุกงานที่เธอทำ

ตัวดัดแปลงเกรด A Cleansing Wind – Enlil

Enlil บุตรบุญธรรมของ Oceanus ซึ่งเป็นนักเรียนด้วย กำลังศึกษาด้านประติมากรรมที่ Stellaris Academy แม้ว่าเขาจะดูอ่อนเยาว์ แต่เขาก็มีความน่าเชื่อถือในระดับที่น่าทึ่ง เนื่องจากไม่สามารถดูแลความต้องการส่วนตัวของ Oceanus ได้อย่างเหมาะสม Enlil จึงมักจะดูแลให้สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของ Oceanus ได้รับการดูแลอย่างดี

สุดยอด Skillchains ใหม่

Ultimate Skillchain ยังคงเป็นกลไกการเล่นเกมที่สำคัญใน Aether Gazer การอัปเดตนี้จะแนะนำ Ultimate Skillchains ใหม่สามรายการ:

  • ความสามัคคีที่แผดเผา: Chord of Convallaria – Athena และ Radiant Feather – Hera
  • Starpunch Cony: Early Sakura – Ookuninushi & Enlightening – Heimdall
  • Shadows in the Wind: Backflowing – Oceanus & ลมชำระล้าง – Enlil

ซิกิลใหม่

การจัดสรร Sigils อย่างเหมาะสมจะช่วยเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ของตัวละครได้อย่างมาก Sigils ใหม่สองตัวจะถูกเพิ่มในการอัพเดตที่กำลังจะมาถึง

  • Ambush of the Owl: (เอฟเฟกต์ 3 เซ็ต) เพิ่มความเสียหายระยะประชิด เมื่อโจมตีศัตรูด้วยการโจมตีปกติ เพิ่ม DMG ของทักษะ เมื่อโจมตีศัตรูด้วยทักษะ จะเพิ่มความเสียหายการโจมตีปกติ
  • Decree of the Waves: (เอฟเฟกต์ 3 เซ็ต) ได้รับ 1 ร่องรอยเมื่อทักษะโจมตี เมื่อโจมตีศัตรูด้วยการโจมตีปกติ เพิ่ม ATK เมื่อโจมตีศัตรูภายในไม่กี่วินาทีหลังจากใช้ร่องรอย จะเพิ่มความเสียหายคริติคอล

นักแสดงใหม่

นอกเหนือจากการเปิดตัวม็อดใหม่แล้ว การอัปเดตนี้ยังแนะนำฟังก์ชันเพิ่มเติมอีกสามรายการด้วย การติดตั้งฟังก์ชั่นเหล่านี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพความเสียหายของโมดิฟายเออร์ได้อย่างมาก:

  • Functor Herald ระดับ 5 ดาว – Perseus (ตัวดัดแปลงที่แนะนำ: Chord of Convallaria – Athena)
  • เอลฟ์ฟันก์เตอร์ระดับ 5 ดาว – เอยาวิน (ตัวดัดแปลงที่แนะนำ: การตรัสรู้ – ไฮม์ดัล)
  • Functor Herald ระดับ 5 ดาว – Moroklos (ตัวดัดแปลงที่แนะนำ: Backflowing – Oceanus)
  • Functor Synchronics ระดับ 5 ดาว – Mushhushshu (ตัวดัดแปลงที่แนะนำ: ลมบริสุทธิ์ – Enlil)

สินค้ามาใหม่ที่ร้าน

การอัปเดตล่าสุดในร้านค้าในเกมจะนำเสนอสินค้าใหม่สำหรับผู้ดูแลระบบทุกคน ในช่วงพิธีฉลองครบรอบหนึ่งร้อยปี ผู้ดูแลระบบจะมีโอกาสได้รับเครื่องแต่งกายแบบจำกัดเวลา “Knight of Gloria” สำหรับ Chord of Convallaria – Athena