Saturday, 25 May 2024

Avatar Frontiers of Pandora เกมใหม่ปี2023 ก้าวเข้าสู่โลกที่เขียวชอุ่มและมหัศจรรย์

Avatar Frontiers of Pandora

Avatar Frontiers of Pandora พร้อมให้เล่นแล้ว วันที่ 7 ธันวาคม 2023 ก้าวเข้าสู่โลกที่เขียวชอุ่มและมหัศจรรย์อีกครั้งของ Pandora ในภาคต่อของ Avatar: The Way of Water เมื่อ Na’vi ถูกลักพาตัวไปตั้งแต่ยังเด็กและถูกเลี้ยงดูโดย RDA คุณสามารถหลบหนีจากเงื้อมมือของพวกเขาและกลับบ้านได้ แต่ 15 ปี

ที่ห่างไกลจากบ้านเกิดเมืองนอนของคุณทำให้บ้านเกิดของคุณดูแปลกและไม่เป็นมิตร คุณจะต้องเรียนรู้แนวทางของ Na’vi เกมใหม่ปี2023 อีกครั้งในขณะที่คุณช่วยเหลือพวกเขาในการต่อสู้กับการรุกล้ำของ RDA ในขณะที่คุณสำรวจพรมแดนด้านตะวันตกของ Pandora ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน คุณจะใช้เครื่องมือ Na’vi และเครื่องมือที่มนุษย์สร้างขึ้นเพื่อนำทางและต่อสู้กับทั้งอันตรายทางธรรมชาติของ Pandora และกองกำลังทำลายล้างของ RDA

จะวางจำหน่าย Avatar Frontiers of Pandora บน PS5, Xbox Series X และPC

Avatar Frontiers of Pandora pc

ในขณะที่ Ubisoft ยังคงทำงานเพื่อนำเกมที่กำลังจะมาถึงอย่างAssassin’s Creed MirageและSkull and Bonesมาสู่คอนโซลรุ่นล่าสุด แต่จะไม่มีการเปิดตัว Avatar: Frontiers of Pandora บน PS4 หรือ Xbox One ในฐานะการพัฒนาเธรดจำนวนมากผ่านการทำซ้ำล่าสุดของเอนจิ้น Snowdrop ใหม่ เพื่อขับเคลื่อนโลกที่เปิดกว้างของมัน

ความเป็นมาก่อนเกมเปิด AvatarFrontiers of Pandora

เปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 Ubisoft รอจนถึง E3 2021 จึงจะเปิดเผยตัวเกมได้อย่างถูกต้อง Frontiers of Pandora ได้รับตัวอย่างทีเซอร์ในเครื่องยนต์ความยาว 2 นาที ซึ่งคุณสามารถรับชมได้ด้านบน เพื่อให้เข้าใจถึงโลกที่เปิดกว้างที่ Massive Entertainment กำลังสร้างขึ้น

ในการสัมภาษณ์พิเศษกับ GamesRadar+ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Magnus Jansén ได้กล่าวถึงสาเหตุที่ Massive Entertainment สร้างเกม Avatar ใหม่นี้ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และกลไก Snowdrop ที่น่าประทับใจของสตูดิโอช่วยโน้มน้าวให้ Disney และ Lightstorm Entertainment มีโอกาสทำงานร่วมกันได้อย่างไร คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ในพรีวิว Big in 2023

เรื่องย่อ Avatar Frontiers of Pandora

Avatar game

เรื่องราวของ The Avatar: Frontiers of Pandora จะเป็นภาคแยกในพื้นที่ใหม่ทั้งหมดของ Pandora ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ของ Avatar: The Way of Water ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะได้ชนกับตัวละครใด ๆ จากภาพยนตร์ Avatar เรื่องใดเรื่องหนึ่ง . เป้าหมายของสตูดิโอคือ “ทำให้โลกที่มีเสน่ห์ของ Pandora มีชีวิตขึ้นมาด้วยความสวยงามและอันตรายทั้งหมดในโลกที่ดื่มด่ำและเปิดกว้าง” และยังคงดำเนินเรื่องอยู่ในจักรวาล Avatar ที่กว้างขึ้น

เนื่องจาก Frontiers of Pandora เกิดขึ้นระหว่างการข้ามเวลาของ Way of Waterจึงคาดหวังให้เกมสร้างสีสันให้กับเราในช่องว่าง และด้วยเหตุนี้จึงนับรวมใน Avatar canon ที่กว้างขึ้น Jon Landau โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้สัมภาษณ์กับ Polygonว่า “Frontiers of Pandora เกิดขึ้นที่พรมแดนด้านตะวันตกของ Pandora… นั่นไม่ใช่ที่ที่เราเคยไปมาก่อน มันเกิดขึ้นในกรอบเวลาหลังจาก Avatar: The Way of Water เปิดขึ้น แต่ก่อนเวลาหนึ่งปีในภาพยนตร์จะถูกตัดออก”

รูปแบบการเล่น

ในแง่ของรูปแบบการเล่นของ Avatar: Frontiers of Pandora เราทราบดีว่าเกมนี้จะอยู่ในส่วนหนึ่งของ Pandora ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน นั่นคือ Western Frontier นี่จะเป็นโลกที่เปิดกว้าง ซึ่งSebastian Lindoff ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ด้านเทคนิคของ Ubisoft กล่าวว่าเราจะมีอิสระในการสำรวจ ผู้พัฒนา Massive Entertainment มีประสบการณ์ในด้านนี้มาบ้าง โดยได้พัฒนา The Division และ The Division 2 ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง

เนื่องจากฉากอยู่ในส่วนที่ไม่เคยเห็นมาก่อนของจักรวาลภาพยนตร์แม้แต่ผู้ที่คุ้นเคยกับภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องก็ยังมีอะไรให้สำรวจและค้นพบอีกมาก Ubisoft กล่าวว่า Frontiers of Pandora จะช่วยให้เราสามารถ “สำรวจโลกที่มีชีวิตและโต้ตอบได้ซึ่งอาศัยอยู่โดยสิ่งมีชีวิตที่ไม่เหมือนใครและตัวละครใหม่” ซึ่งเราจะต่อสู้เพื่อ “ขับไล่กองกำลัง RDA ที่น่าเกรงขามที่คุกคามมัน” แม้ว่าจะไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราว แต่เป็นที่ชัดเจนว่า Massive พยายามทำให้ Pandora รู้สึกเหมือนอยู่ในอวกาศ อลิซ เรนเดลล์ หัวหน้าทีม นัก ออกแบบการเล่าเรื่องกล่าวว่าวิธีหนึ่งที่คุณจะเห็นว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นจาก NPC

“กิจกรรมต่าง ๆ ที่ NPC สามารถทำได้ในโลก และแอนิเมชั่นต่าง ๆ ที่พวกเขามี สามารถทำให้โลกนี้รู้สึกมีชีวิตชีวาจริง ๆ สำหรับ Avatar: Frontiers of Pandora เราต้องการก้าวไปอีกขั้นและสร้างระบบที่ NPC ของเราเข้าใจ สถานะของโลก – ตัวอย่างเช่น สภาพอากาศ ความก้าวหน้าของผู้เล่น หรือช่วงเวลา

เล่นสองคนแบบออนไลน์ได้ co-op

co-op ได้รับการออกแบบให้เป็นการผจญภัยแบบเล่นคนเดียว Massive Entertainment จะมอบโอกาสให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์นี้กับเพื่อน ๆ หากคุณต้องการ Avatar: Frontiers of Pandora Collector’s Edition จะรองรับผู้เล่นสองคนแบบออนไลน์ร่วมกัน แม้ว่า Ubisoft จะยังไม่ยืนยันว่าจะรองรับผู้เล่นหลายคนข้ามแพลตฟอร์มหรือไม่

Ubisoft ยังไม่ยืนยันว่า Avatar: Frontiers of Pandora จะเป็นเกมแบบผู้เล่นหลายคนหรือผู้เล่นคนเดียว นับตั้งแต่มีการประกาศในปี 2560 และเปิดเผยในปี 2564 มีการคาดเดาว่าเกม Avatar ภาคใหม่จะเป็นการผจญภัยแบบร่วมมือ โดยมีสาเหตุหลักมาจากประวัติการพัฒนาของ Massive Entertainment สตูดิโอแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในการสร้าง Tom Clancy’s The Division (2016) และ The Division 2 (2019) ซึ่งเป็นสองเกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในยุคที่แล้ว เราหวังว่า Ubisoft จะเคลียร์คำถามสำหรับผู้เล่นหลายคนของ Avatar: Frontiers of Pandora ในเร็วๆ นี้ – ดังนั้นโปรดติดตามกำหนดการ E3 2023 ให้ดี

สรุปเกม AvatarFrontiers of Pandora จากผู้สร้าง

Massive Entertainment ได้เปิดเผยเกมเพลย์ Avatar: Frontiers of Pandora release date เกมแรก และมันดูแตกต่างอย่างมากเมื่อเทียบกับทุกสิ่งที่เราเคยเห็นจากสตูดิโอนี้ เกมนี้เป็นเกมแบบโลกเปิดมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งคุณจะได้สำรวจ Pandora ในบทบาทของ Na’vi การรักษาสัตว์ป่า กระชับความสัมพันธ์ของคุณกับโลก และพยายามช่วยให้ผู้อยู่อาศัยบนโลกใบนี้อยู่รอด คุณจะสามารถสำรวจโลกด้วยการเดินเท้า โต้ตอบกับสภาพแวดล้อมที่สวยงามและหนาแน่นที่ Massive เป็นวิศวกรรม ขี่ Direhorses ข้ามแผ่นดิน หรือทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าบนหลังของ Banshee ของคุณเอง

เรายังรู้ว่าคุณจะสามารถใช้อาวุธ Na’vi ที่คุ้นเคย เช่น ธนูและไม้เท้า หรือต่อสู้กับอาวุธที่ยึดมาจากกองกำลัง RDA เช่น ปืนไรเฟิลจู่โจมและปืนลูกซอง คุณจะสามารถมีส่วนร่วมในการลอบเร้นเพื่อสะกดรอยตามศัตรู เข้าสู่การโจมตีแบบเต็มรูปแบบ หรือทั้งสองอย่างผสมผสานกัน นอกจากนี้ยังมีระบบทักษะเชิงลึกที่จะให้คุณปรับแต่ง Na’vi ของคุณให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณมากขึ้น ลงทุนในความสามารถในการควบคุมพาหนะ เคลื่อนที่ผ่านโลก หรือความชำนาญในการต่อสู้ของคุณ

ผู้สร้างอวตาร เจมส์ คาเมรอน มีส่วนหรือไม่?

เจมส์ คาเมรอน ผู้สร้างอวตารมีมือเต็มมือกับ Avatar: Way of the Water news และภาคต่อที่วางแผนไว้มากมาย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าผู้กำกับไม่ได้จับตามอง Frontiers of Pandora พูดกับ IGNคาเมรอนอธิบายการมีส่วนร่วมของเขากับเกม Avatar ใหม่: “ฉันไม่ได้บอกพวกเขาว่าต้องทำอะไร – พวกเขารู้จักโลกของพวกเขา ธุรกิจของพวกเขา ตลาดของพวกเขา เราเพียงแค่จับตาดูว่าพวกเขาจะไม่ทำอะไรที่ไม่เป็นที่ยอมรับในแง่ของวัฒนธรรม Na’vi และสิ่งที่ RDA กำลังทำกับ Pandora” freegamesonline

Related posts