Thursday, 30 November 2023

Blazing Sails แจกฟรี วันที่ 6 เม.ย.2023 นี้ที่ Epic Games Store

Blazing Sails แจกฟรีแล้ว วันที่ 6 เม.ย. 2566 จากที่ขายอยู่ในราคา315บาท แจกฟรีไปเลยรีบโหลดก่อนหมดเวลา เรือประเภทต่างๆ นำเสนอสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนแก่ลูกเรือของคุณ Brigantine เป็นเรือลำคลาสสิก ซึ่งมีตัวเรือที่ทนทานต่อการเข้าปะทะ และมีอำนาจการยิงที่รุนแรง Junk Ship มีขนาดเล็กกว่า แต่เร็วกว่า พร้อมปืนใหญ่ที่หันออกด้านหน้าเพื่อการเข้าโจมตีแบบประจันหน้า! Bomb Vessel มีปืนครกใหญ่ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมีการโจมตีระยะไกลที่ทรงพลังเป็นพิเศษ สำหรับทีมลูกเรือขนาดเล็ก เรามี Sloop สำหรับผู้เล่น 2 คนให้ แต่อย่าประมาทขนาดของเรือนี้ล่ะ! Sloop สามารถสู้แบบแลกหมัดกับเรือรบขนาด 4 ผู้เล่นที่ใหญ่กว่าได้อย่างง่ายดาย

Blazing Sails แจกฟรี

Blazing Sails เป็นเกมระหว่างการพัฒนา

เกมระหว่างการพัฒนานี้ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ซึ่งอาจจะมีหรืออาจจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมก็ได้ หากคุณไม่ตื่นเต้นกับการเล่นในช่วงสถานะปัจจุบันของเกมนี้ คุณควรจะรอเพื่อตัดสินใจในกรณีที่เกมมีความคืบหน้าในการพัฒนาเกมเพิ่มเติมมากกว่านี้ freegamesonline play

Blazing Sails โหมดเกมต่างๆ

โหมดเกมต่างๆ

  • ใน Treasure Hunt คุณและลูกเรือของคุณจะต้องค้นหาเกาะต่างๆ เพื่อมองหาหีบสมบัติ! คุณสามารถแลกสมบัติเป็นทองได้ที่หนึ่งใน 2 ด่านหน้าแห่ง ณ จุดกึ่งกลางแผนที่ เก็บทองให้ได้มากกว่าศัตรูของคุณเพื่อคว้าชัย!
  • Battle Royale ของเรานำเสนอแนวเกมที่ไม่เหมือนใคร เพลิดเพลินไปกับการผสมผสานระหว่างการต่อสู้บนบกกับการต่อสู้ทางเรือสุดอลังการ! จมเรือลำอื่นเพื่อคว้าชัยชนะ
  • เบื่อกับการปล้นสะดมแล้วใช่ไหม ไม่มีปัญหา! เชิญมาร่วมการแข่งขันในโหมดเกม Galleon Conquest โฉมใหม่หมดจดของเรา สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แนวด้านข้างที่เหมือนภาพยนตร์ด้วยเรือใบขนาดมหึมา! ระเบิดพวกโจรสลัด จมเรือลำอื่นๆ และชิงธงเพื่อคว้าชัย

ระบบเกมที่น่าสนใจใน Blazing Sails

  • เล่นเป็นส่วนหนึ่งของลูกเรือ
  • เลือกเรือของคุณได้
  • สวมใส่อาวุธโจรสลัดในตำนานต่าง ๆ
  • สรรค์สร้างโจรสลัดในแบบของผู้เล่นเอง
Related posts
Palworld PC เอาตัวรอด Co-op พร้อมให้เล่นแล้วปี2024 โหลดมาเล่นกับเพื่อนๆได้
Avatar Frontiers of Pandora เกมใหม่ปี2023 ก้าวเข้าสู่โลกที่เขียวชอุ่มและมหัศจรรย์
Granblue Fantasy Relink เปิดตัวแล้ววันนี้เกมภาพสวยพัฒนาใหม่
Snowbreak Containment Zone free code แจกของฟรีผู้เล่นใหม่ไม่ควรพลาด
Coreborn เปิดแล้ววันที่ 18 กรกฎาคม 2023 เกมออนไลน์ MMORPG มีดันเจี้ยน
Honkai Star Rail เกมใหม่ ผจญภัยข้ามดวงดาวในกาแล็กซี บน PC และ มือถือ (free item, mapหาสมบัติ, เรื่องย่อ)