Monday, 4 December 2023

Epic Games Store เตรียมแจกฟรี Dying Light: Enhanced Edition ในตอน 4 ทุ่ม วันที่ 6 เม.ย. นี้

เกมแจกฟรีสัปดาห์หน้าของ Epic Games Store คือ Dying Light: Enhanced Edition ในตอน 4 ทุ่ม วันที่ 6 เม.ย. นี้ ผู้ใช้งาน Twitter นามว่า billbil-kun นักปล่อยข่าวหลุดที่เคยเปิดเผยข่าวเกี่ยวกับเกมฟรีสำหรับ PS+ และ Epic Games Store ล่วงหน้าได้อย่างถูกต้องมาหลายต่อหลายครั้ง ได้ออกมาเปิดเผยว่า ทาง Epic Games Store กำลังจะแจกฟรี Dying Light: The Following – Enhanced Edition ในระหว่างวันที่ 6 – 13 เม.ย. นี้

Dying Light Enhanced Edition

ซึ่งถ้าข่าวนี้เป็นความจริง Dying Light: The Following – Enhanced Edition จะเป็นเกมฟรีถัดไปของ Epic Games Store ที่จะแจกในสัปดาห์หน้า หลังจาก Tunche และ The Silent Age ที่จะแจกในตอน 4 ทุ่มนี้

เกม Dying Light Enhanced Edition คือ

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า billbil-kun จะเคยปล่อยข่าวหลุดล่วงหน้าได้อย่างถูกต้องมาหลายครั้งจนเชื่อได้ว่าข่าวนี้จะเป็นเรื่องจริง แต่นี่ก็ยังไม่ใช่การประกาศหรือยืนยันใดๆ จากทาง Epic Games Store จึงต้องใช้วิจารณญาณในการรับฟังเช่นเดียวกับข่าวลืออื่นๆ

เกม Dying Light: Enhanced Edition คือ

Dying Light: Enhanced Edition คือเป็นสิ่งเดียวที่คุณต้องการเพื่อเริ่มการผจญภัยในโลกหลังภัยพิบัติที่ปกครองโดยซอมบี้ มาพร้อมกับส่วนเสริมที่มีฟีเจอร์รถบักกี้ พาหนะคู่ใจคันใหม่, โหมดเกมเพิ่มเติม, เขตกักกันเพิ่มเติม 2 แห่ง และบันเดิล 2 ชุด

  • เกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้
  • เล่นกับเพื่อนได้
  • สร้างอาวุธได้เอง
  • คว้ารางวัลและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลรวมกว่า 50 รายการ โดนใจผู้เล่นกว่า 16 ล้านคนทั่วโลก
  • ยิ่งใหญ่กว่า ดีกว่า และเร้าใจยิ่งกว่าที่ผ่านมา
เกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้

เกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ ซีซันพาสและอื่นๆ

คุณจะได้รับเนื้อหาทั้งหมดที่เพิ่มเข้ามาภายในปีแรกของการสนับสนุนหลังวางจำหน่าย อาทิ โหมดมัลติเพลเยอร์ “Be The Zombie” และ “The Bozak Horde” รวมถึงภารกิจเพิ่มเติม ไอเท็มสุดพิเศษและอื่นๆ อีกมากมาย

Dying Light: The Following – Enhanced Edition นำการเอาชีวิตรอดจากซอมบี้จาก parkour ไปสู่อีกระดับ เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ Dying Light ที่สมบูรณ์แบบด้วยระบบ Legend ใหม่ล่าสุด ภาพที่ได้รับการปรับปรุง การปรับปรุงรูปแบบการเล่นที่สำคัญ และอื่นๆ อีกมากมาย แพ็คเกจนี้มาพร้อมกับเนื้อหาโบนัสที่มีอยู่ทั้งหมด รวมถึง Be the Zombie, Cuisine & Cargo, Ultimate Survivor Bundle และ The Bozak Horde สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ออกเดินทางนอกกำแพงเมือง Harran เพื่อค้นพบดินแดนใหม่ที่กว้างใหญ่และอันตรายใน Dying Light: The Following – ส่วนเสริมขนาดใหญ่ตามเนื้อเรื่องที่นำเสนอตัวละครลึกลับ อาวุธใหม่ร้ายแรง ภารกิจที่คาดไม่ถึง และสิ่งสกปรกที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่และขับเคลื่อนได้ รถบักกี้

Related posts
Palworld PC เอาตัวรอด Co-op พร้อมให้เล่นแล้วปี2024 โหลดมาเล่นกับเพื่อนๆได้
Avatar Frontiers of Pandora เกมใหม่ปี2023 ก้าวเข้าสู่โลกที่เขียวชอุ่มและมหัศจรรย์
Granblue Fantasy Relink เปิดตัวแล้ววันนี้เกมภาพสวยพัฒนาใหม่
Snowbreak Containment Zone free code แจกของฟรีผู้เล่นใหม่ไม่ควรพลาด
naraka bladepoint แนะนำอาวุธสำหรับมือใหม่พร้อมคอมโบ เล่นแล้วมันตัวๆ ชนะได้ง่ายๆ
Coreborn เปิดแล้ววันที่ 18 กรกฎาคม 2023 เกมออนไลน์ MMORPG มีดันเจี้ยน