Saturday, 25 May 2024

Genshin Impact แจกฟรีที่ Epic Games แล้ววันนี้

Genshin Impact แจกฟรีที่ Epic Games

Genshin Impact แจกฟรีที่ Epic Games สวัสดีนักเดินทาง! ทีม ผู้พัฒนา Genshin Impactกลับมาอีกครั้งเพื่อนำเสนอการอัปเดตเวอร์ชันใหม่ที่มาถึง Epic Games Store ในวันที่ 1 มีนาคม เมื่อย่างเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิใน Mondstadt เวอร์ชัน 3.5 “Windblume’s Breath” จะจัดงานเลี้ยงฉลองให้กับคุณด้วยเทศกาล Windblume ซึ่งเป็นประเพณีที่มีมายาวนานของเมือง พร้อมกับการมาถึงของตัวละครใหม่สองตัว Dehya และ Mikaในขณะเดียวกัน Archon Quest ใหม่จะเป็นสักขีพยานในชะตากรรมของฝาแฝดใน Sumeru ซึ่งนักเดินทางจะร่วมมือกับ Dainsleif และ Kaeya เพื่อค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Abyss และ Khaenri’ah

กิจกรรมใหม่ Genshin Impact ที่สนุกมากขึ้น

ในเวอร์ชัน 3.5 Genius Invokation TCG จะยังคงนำเสนอ “โหมดการต่อสู้ที่ดุเดือด” แบบจำกัดเวลา ด้วยกฎพิเศษใหม่เพื่อลด Elemental Dice ที่จำเป็นสำหรับการเล่นการ์ดและทักษะของตัวละคร จังหวะของเกมจะก้าวไปอีกขั้น นอกจากนี้ Eula, Sangonomiya Kokomi และ Kujou Sara จะเข้าร่วมการต่อสู้ในฐานะการ์ดตัวละครใหม่

กิจกรรมใหม่ Genshin Impact

สำหรับผู้ที่สนใจ Fabulous Fungus Frenzy หรือ Theatre Mechanicus อีเวนต์ “Fungus Mechanicus” จะรวมเอารูปแบบการเล่นของทั้งสองเข้าสู่โหมดใหม่ นักเดินทางจะเลือกเชื้อราและควบคุมการกระทำของพวกเขาเพื่อกวาดล้างกลไกทั้งหมดบนเวที เป็นอีกครั้งที่ Marvelous Jellies จะเป็นกุญแจสู่ทักษะ กลยุทธ์ และชัยชนะสูงสุดของ Fungi สรุปแล้ว หลังจากการเฉลิมฉลองอันยิ่งใหญ่อันยุ่งเหยิงในปีใหม่ของ Teyvat และการผจญภัยสุดเข้มข้นในทะเลทราย การอัปเดตที่กำลังจะมาถึงนี้จะทำให้มีเวลามากขึ้นในการทบทวนตัวละครจากอดีต เมื่อวิกฤตสงบลงที่สุเมรุ นักเดินทางก็พบเบาะแสเพิ่มเติมที่นำไปสู่แฝดที่หายสาบสูญ และเราขอให้นักเดินทางทุกคนเริ่มต้นปีด้วยแรงบันดาลใจ!

genshin impact map leak

genshin impact map leak

genshin impact code ล่าสุด 2023

genshin impact code ล่าสุด 2023

code : NSQTVCKYRMDM

genshin impact code 300 primogems
300 primogems
Related posts
เกมตกปลาแจกฟรีภาพสวย ไม่ใช่เกมยิงปลานะ ตกปลา
Snowbreak Containment Zone free code แจกของฟรีผู้เล่นใหม่ไม่ควรพลาด
Honkai Star Rail เกมใหม่ ผจญภัยข้ามดวงดาวในกาแล็กซี บน PC และ มือถือ (free item, mapหาสมบัติ, เรื่องย่อ)
DOTA2 2023 อัพเดทใหม่ 7.33 ปรับทีเหมือนเกมใหม่มีอะไรบ้างล่าสุด
8เกมPCใหม่ฟรีต้นเดือนเมษายน2023
Blazing Sails แจกฟรี วันที่ 6 เม.ย.2023 นี้ที่ Epic Games Store