Saturday, 25 May 2024

รายชื่อฮีโร่Tier s-a Honkai Star Rail นำระดับ4ดาวตัวอะไรโหดบ้าง ของมันต้องมี

honkai star hero

Honkai Star Railเป็นการเปิดตัวที่ใหญ่ที่สุดของ Mihoyo ในปีนี้ และในเกมที่มีตัวละครที่ทรงพลังและเท่มากมาย คุณจะสงสัยว่า “ตัวละครเริ่มต้นตัวใดที่แข็งแกร่งที่สุด” ในขณะที่ตัวละครของ Honkai Star Rail นั้นมีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อและเติมเต็มบทบาทที่แตกต่างกันสำหรับด่านต่างๆ ของเกม แต่ก็มีบางตัวละครที่เป็นประโยชน์กับคุณมากกว่า โดยส่วนใหญ่เหมาะสำหรับการเล่นเกมทั่วไปและการทำฟาร์ม หรือการต่อสู้กับบอส เพื่อช่วยคุณในเรื่องนั้น นี่คือคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการสุ่มตัวละคร 5 ดาวใหม่ และตัวละครใดที่คุณควรทำเพื่อให้ใช้เวลากับเกมได้อย่างราบรื่นที่สุด

การสุ่มกาชาใน Honkai Star Rail

Honkai Star Rail มีระบบที่ให้คุณเลือกตัวละคร 5 ดาวตัวใดก็ได้ที่ 300 ดึงมาตรฐานของแบนเนอร์ปกติ และเมื่อเริ่มต้น คุณจะได้รับ 5 ดาวจากการวาร์ปเริ่มต้นของ Honkai Star Rail ดังนั้น เว้นแต่ว่าคุณกำลังมองหาใครบางคนโดยเฉพาะจริงๆ มันไม่คุ้มที่จะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงขึ้นไปต่อการหมุนหนึ่งครั้ง เนื่องจากคุณควรใช้เวลานั้นในการอัปเกรดตัวละครของคุณและสนุกกับเกมจริงๆ

Tier ที่โหดกว่า S

Bronya

Bronya ไปได้กับทุกทีม

Bronya เป็นตัวละครตัวเดียวใน Honkai Star Rail ที่สามารถสร้างพันธมิตรให้ดำเนินการอื่นได้ทันที ซึ่งเปิดโอกาสใหม่ ๆ มากมายในกลยุทธ์ของคุณ เธอทำสิ่งนี้ในขณะที่เพิ่มความเสียหายและลบดีบัฟไปด้วย และนี่ไม่ใช่อัลติเมทของเธอด้วยซ้ำ เนื่องจากเป็นบัฟที่ทรงพลังทั้งปาร์ตี้ที่เพิ่มพลังโจมตี อัตราคริติคอล และความเสียหายคริติคอลของปาร์ตี้เป็นเวลา 2 เทิร์น

  • หากคุณลงทุนในเธอ เธอสามารถเพิ่มพลังป้องกันของพันธมิตรได้ถึง 20% เมื่อเริ่มการต่อสู้ และเพียงแค่ให้ทุกคนได้รับความเสียหายโดยตรงเพิ่มขึ้น 10% เมื่ออยู่ในสนาม

ปัญหาที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของ Bronya คือการที่เธอไม่มีดาเมจ หากคุณบังเอิญต้องต่อสู้กับศัตรูหลายตัวที่อ่อนแอต่อสายลม และ Bronya เป็นคนเดียวที่สามารถปกปิดจุดอ่อนของพวกมันได้ คุณจะต้องดิ้นรนเพื่อกำจัดศัตรูและบอสพื้นฐาน เพราะชุดอุปกรณ์ของเธอขึ้นอยู่กับการสนับสนุนผู้อื่นโดยสิ้นเชิง และสำหรับบางคน ช่วงต้นเกมที่มีบัฟป้องกันจะมีประโยชน์มากกว่าเล็กน้อย โชคดีที่เป็นวิธีแก้ไขที่รวดเร็วเพราะมันหมายถึงการสร้างทีมของคุณใหม่ด้วย Bronya เพื่อเติมเต็มช่องว่างนั้นกับคนอื่น

S Tier

Welt ทำหน้าที่เป็นตัวดีบัฟ

Welt ทำหน้าที่เป็นตัวดีบัฟ

Welt เป็นตัวละครที่ทรงพลังและตั้งแต่เปิดตัวเกม เป็นตัวละครเดียวที่สามารถสร้างความเสียหายจากจินตนาการได้ อย่างน้อยก็จนกว่า Luocha จะมาถึง ด้วยเหตุนี้เอง Welt จึงลงเอยในจุดพิเศษของการเป็นตัวละครเพียงตัวเดียวที่สามารถทำให้ Imprison ซึ่งเป็นเอฟเฟกต์สถานะที่สามารถชะลอการกระทำของศัตรูได้ ในขณะเดียวกันก็ลดความเร็วลงด้วย

  • ความสามารถในการชะลอการโจมตีของศัตรูเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อสำหรับเกม RPG แบบเทิร์นเบส เพราะบางครั้งอาจทำให้คุณต้องเคลื่อนไหวก่อนคู่ต่อสู้ทำ ให้คุณฮีล บัฟ หรือเอาชนะพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะทำได้ แม้แต่การกระทำ เทคนิคโอเวอร์เวิร์ลของเขายังทำให้ศัตรูช้าลงอย่างมาก ทำให้คุณได้เปรียบในการต่อสู้

เขาเก่งในหลายบทบาท เป็นตัวสร้างความเสียหายที่ดีพอสมควรในขณะที่ทำหน้าที่เป็นตัวดีบัฟเฟอร์ เหตุผลเดียวที่เขาไม่อยู่ในระดับเดียวกับ Bronya ก็คือการบัฟของเธอมีผลกระทบมากกว่ามากระหว่างการเล่นเกมแบบชั่วขณะ ทำให้เธอสามารถทำสิ่งที่ Welt ทำในขณะเดียวกันก็เพิ่มความเสียหายที่ส่งออกจากตัวละครอื่นด้วย Welt ยังคงเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยม และการเป็นคนเดียวที่สร้างความเสียหายตามจินตภาพได้ทำให้เขามีค่ามาก

Bailu ตัวฮีวที่เก่งที่สุดในเกม

Bailu ตัวฮีวที่เก่งที่สุดในเกม

Bailu ผู้รักษาและปัจจุบันเป็นเพียงคนเดียวในเกมนอกเหนือจาก Natasha 4 ดาวฟรี Bailu มีบัฟที่เชื่อมโยงกับท่าไม้ตายของเธอที่เรียกว่า Invigorate ซึ่งจะฮีลเพื่อนร่วมทีมทุกครั้งที่โดนโจมตีโดยอิงจาก HP สูงสุดของเธอ และเธอให้บัฟนี้แก่พันธมิตร 2 แต้ม หากคุณสะสม HP บางส่วนบน Bailu ด้วยโบราณวัตถุ การเติมพลังสามารถรักษาพวกเขาด้วยความเสียหายที่มากกว่าที่พวกเขาได้รับ!

  • Bailu ยังเป็นตัวละครเดียวใน Honkai Star Rail ที่สามารถชุบชีวิตพันธมิตรระหว่างการต่อสู้ มอบโอกาสครั้งที่สองระหว่างการเผชิญหน้าอันยากลำบาก และชดเชยความผิดพลาดร้ายแรงที่คุณได้ทำลงไป

ใช่ ความเสียหายของเธอนั้นไม่มีอยู่จริง แต่การมีตัวละครที่สามารถรักษาได้จำนวนมากและบัฟความอยู่รอดของปาร์ตี้ในขณะที่ชุบชีวิตเป็นเครื่องมือที่ล้ำค่า นอกจากนี้ คุณยังต้องการ Bailu เพราะโหมดเกม Forgotten Hall ให้คุณนำสองทีมเข้าสู่การต่อสู้ และด้วยฮีลเลอร์เพียงสองคน คุณจะต้องการทั้ง Natasha และ Bailu เว้นแต่คุณจะมั่นใจในทีมของคุณจริงๆ

Himeko แม่สาวนมโตสุดเก่ง

Himeko แม่สาวนมโตสุดเก่ง

ฮิเมโกะเป็นตัวละครที่เชี่ยวชาญในการทำฟาร์มและสร้างความเสียหายแก่ศัตรูจำนวนมาก พรสวรรค์ของเธอช่วยให้เธอสร้างความเสียหายแก่ศัตรูทั้งหมดได้ทันทีหลังจากที่สร้างพลังติดตัวของเธอมากพอ ซึ่งง่ายพอตราบใดที่คุณใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนของศัตรู หากมีศัตรูไฟหลายตัวบนกระดาน ก็เป็นการโจมตีแบบติดตามผลฟรีสำหรับฮิเมโกะ ฉีกคลื่นศัตรูออกจากกันในเทิร์นเดียว

  • เนื่องจากท่าไม้ตายของเธอได้รับพลังงานกลับคืนมาหากสามารถสังหารศัตรูได้ เธอจึงสามารถกำจัดศัตรูจำนวนมากได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ ฮิเมโกะยังมีร่องรอยที่ดีอีกด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเสียหายของเธอได้อย่างมากหากศัตรูถูกเผา ซึ่งเป็นเรื่องง่ายมากสำหรับเธอ เพราะเธอสามารถใช้เผาการโจมตีพื้นฐานของเธอได้ด้วย
  • น่าเศร้าที่สิ่งนี้หมายความว่าความเสียหายต่อเป้าหมายเดี่ยวของเธอนั้นอ่อนแอกว่า และแม้ว่าร่องรอยของเธอจะแข็งแกร่งมาก แต่ก็มีความจำเป็นมากกว่า เพราะหากไม่มีพวกมัน ศักยภาพในการสร้างความเสียหายของเธอก็จะขาดหายไปเมื่อต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งกว่า

น่าเศร้าที่สิ่งนี้หมายความว่าความเสียหายต่อเป้าหมายเดี่ยวของเธอนั้นอ่อนแอกว่า และแม้ว่าร่องรอยของเธอจะแข็งแกร่งมาก แต่ก็มีความจำเป็นมากกว่า เพราะหากไม่มีพวกมัน ศักยภาพในการสร้างความเสียหายของเธอก็จะขาดหายไปเมื่อต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งกว่า

ไม่ว่าฮิเมโกะจะสนุกแค่ไหนในงานปาร์ตี้ของคุณ และเมื่อมันหมายความว่าคุณสามารถบดขั้นตอนการทำฟาร์มได้ในพริบตา คุณจะไม่เสียใจที่ได้เธอมา

A Tier

Gepard แท็งก์สร้างเกาะ

Gepard แท็งก์สร้างเกาะ

ความพิเศษของเกพาร์ดคือการให้เกราะป้องกันแก่พันธมิตรของคุณ ทำให้พวกเขาไม่ต้องสร้างความเสียหายตามพลังป้องกันบวกกับจำนวนคงที่ ทักษะของเขายังช่วยให้เขาสร้างความเสียหายด้วยโอกาสที่ดีในการแช่แข็งศัตรู แม้ว่ามันจะค่อนข้างอ่อนแอ ดังนั้นคุณอาจลงเอยด้วยการไม่ใช้สิ่งนี้มากเกินไป แทนที่จะเลือกสะสมคะแนนทักษะในการต่อสู้

เกพาร์ดยังมีพรสวรรค์ที่แปลกประหลาดในการฟื้นฟูตัวเองหนึ่งครั้งในระหว่างการต่อสู้ ซึ่งหลังจากนั้นก็สามารถเติมพลังให้กับอัลติเมทของเขาได้ทันที นั่นอาจฟังดูมีประโยชน์ แต่โปรดจำไว้ว่า Gepard ควรจะเป็นตัวแทงค์ในปาร์ตี้ของคุณ และถ้า Gepard กำลังจะตาย คุณอาจกำลังทำอะไรผิดพลาดอยู่ อันที่จริง เขาควรเป็นคนสุดท้ายที่ตายเมื่อพิจารณาจากค่าสถานะและค่าพลังทั้งหมดของเขา ดังนั้นหากคุณกำลังดิ้นรนเพื่อให้เขามีชีวิตอยู่ พรสวรรค์ของเขาจะไม่ช่วยคุณอย่างแน่นอน

โชคดีที่สิ่งนี้ไม่ควรเกิดขึ้นมากเกินไปเลย และถึงแม้จะมีพรสวรรค์ที่ค่อนข้างอ่อนแอ แต่ความสามารถในการเอาตัวรอดและการบัฟของ Gepard นั้นไปได้ไกล และเขาจะเป็นหน่วยที่ยอดเยี่ยมเมื่อพูดถึงบอสที่ยากขึ้นของ Honkai Star Rail และห้องโถงที่ถูกลืม . น่าเสียดายที่โล่ของเขาไม่ส่องแสงมากนักนอกนั้น

Clara แท็งก์สร้างดาเมจ

Clara แท็งก์สร้างดาเมจ

Clara ในทีมคือตัวแท็งก์สร้างดาเมจ ที่สร้างความเสียหายสูง ซึ่งมีโอกาสสร้างความเสียหายได้สูงที่สุดในเกมทั้งหมดภายใต้เงื่อนไขที่เหมาะสม ทุกครั้งที่ Clara โดนโจมตี Svarog เพื่อนของเธอจะออกมาสร้างความเสียหายให้กับศัตรู และถ้าเธอใช้ท่าไม้ตายของเธอ เธอจะเยาะเย้ยศัตรู และ Svarog จะใช้เครื่องหมายที่เรียกว่า Svarog’s Counter ซึ่งจะเพิ่มความเสียหายที่เธอสร้างให้กับพวกเขาอย่างมาก

เธอเป็นแท็งก์ที่น่าทึ่งและทรงพลังอย่างน่าเศร้า Star Rail เป็นเกมที่เล่นเป็นทีม ไม่ใช่เกมเดี่ยว และเพราะเธอต้องพึ่งการโดนโจมตีในขณะที่อัลติเมทของเธอยังไม่หมด ดาเมจที่ออกมาจึงค่อนข้างอ่อนแอหากไม่มี Svarog คอยโต้กลับ นอกจากนี้ เธอยังจับคู่กับตัวละครบางตัวได้ไม่ดีนัก เช่น Gepard และตัวละครฟรี 5 ดาวที่มีประโยชน์มากที่คุณจะได้รับภายหลังในเกม เพราะพวกเขาจะต่อสู้กันว่าใครโดนโจมตี หมายความว่าหากคุณต้องการประโยชน์สูงสุดจากเธอ คุณ ตัวเลือกทีมของคุณค่อนข้างจำกัด

เธอยังจับคู่ได้ดีมากกับวันที่ 7 มีนาคมที่ทุกคนชื่นชอบ ซึ่งโล่ที่กำหนดเป้าหมายเพียงอันเดียวสามารถช่วยรักษาคลาราให้มีชีวิตอยู่ได้นานขึ้นมาก Clara นั้นแข็งแกร่งมาก และถ้าคุณจับตัวเธอได้ คุณจะอยู่ในมือที่ดี แต่เนื่องจากความเสียหายของเธอไม่ได้รุนแรงในทันที เธอจะไม่เปล่งประกายจนกว่าจะโดนโจมตี และจากนั้นคุณก็อาจจะ ได้ดูแลศัตรู ถึงกระนั้น ภายใต้เงื่อนไขที่เหมาะสม คลาร่าก็เป็นสัตว์ประหลาดอย่างแท้จริง

Yanqing ตีแรงแบบ1ตัว

Yanqing ตีแรงแบบ1ตัว

Yanqing คือทักษะและสุดยอดของเขา ทุกครั้งที่เขาใช้มัน เขาจะถูกชาร์จด้วย Soulsteel Sync ซึ่งจะเพิ่มความเสียหายคริติคอลและอัตราคริติคอลของเขา และมีโอกาสที่จะแช่แข็งศัตรูในการโจมตีครั้งต่อไปในระหว่างเทิร์นนั้น ในขณะที่ทำให้เขามีโอกาสโจมตีต่อเนื่อง

สิ่งเหล่านี้เป็นบัฟที่น่าทึ่งและทำให้เขาเก่งในการฆ่าบอส ยกเว้นว่าสกิล Soulsteel Sync จะเปิดใช้งานหลังจากมันโจมตี ดังนั้นมันจะไม่เพิ่มความเสียหายให้กับเขาในการโจมตีนั้น แต่สามารถใช้เพื่อบัฟอัลติเมทของเขาได้ทันทีหลังจากนั้น คุณสามารถรอเทิร์นถัดไปของเขาได้เช่นกัน แต่ Soulsteel Sync มีบทลงโทษที่หาก Yanqing ได้รับความเสียหายจาก HP บัฟจะหายไปทันที

ซึ่งหมายความว่า Yanqing มีความเสี่ยงที่จะถูกนำบัฟออกก่อนที่เขาจะสามารถสร้างความเสียหายจริงได้ โชคดีที่ในขณะที่ Soulsteel Sync กำลังอัพ เขามีโอกาสน้อยที่จะถูกโจมตี แต่ถ้าศัตรูมีการโจมตีแบบ AOE มันก็ไม่สำคัญ เนื่องจากเขาต้องรับความเสียหายจาก HP ผู้ป้องกันเช่น March 7 สามารถปกปิดสุขภาพของเขาได้ ทำให้ส่วนที่เสี่ยงของชุดของเขาไม่ใช่ปัญหา ไม่ว่าสิ่งนั้นจะคุ้มค่ากับความพยายามหรือไม่และช่องทีมนั้นขึ้นอยู่กับคุณ แต่ด้วยการสนับสนุนที่เหมาะสม Yanqing เป็นตัวสร้างความเสียหายที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อและสม่ำเสมอ

ระดับ 4 ดาว

Tingyun ตัวบวก atk ให้เพื่อนสุดเก่ง

Tingyun ตัวบวก atk ให้เพื่อนสุดเก่ง

Tingyun เชี่ยวชาญในการบัฟเพื่อนร่วมทีมคนเดียวให้สูงขึ้นอย่างบ้าคลั่ง ทักษะของเธอเพิ่มการโจมตีของพวกเขาเองถึง 55% และ 27% ของการโจมตีของเธอเองและให้พวกเขาสร้างความเสียหายสายฟ้าเพิ่มเติม ซึ่งค่อนข้างบ้าสำหรับทักษะนี้ ในขณะเดียวกันท่าไม้ตายของเธอก็ช่วยเพิ่มความเสียหายให้กับพันธมิตรของเธออีก 56% และสร้างพลังงานใหม่เพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ท่าไม้ตายได้อีกครั้ง

ตอนนี้สร้างความเสียหายได้มาก และถ้าคุณใช้เทคนิคโอเวอร์เวิร์ลของเธอ เธอจะได้รับพลังงานกลับคืนมา 50 ทันที ดังนั้นเธอจึงสามารถดึงเอาท่าไม้ตายของเธอออกมาได้เสมอเมื่อเริ่มการต่อสู้ ซึ่งทำให้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับพันธมิตรที่จะได้รับ ปิดสุดยอดของพวกเขาสองครั้งในการต่อสู้ใด ๆ

Tingyun แข็งแกร่งมาก จนถึงจุดที่หากคุณหวังว่าจะได้ Bronya แต่คุณกลับคว้าเธอไว้แทน คุณก็นับว่าตัวเองโชคดีมากแล้ว เอาแค่ 5 ดาวอะไรก็ได้ที่คุณได้รับ แล้วนับว่าการสุ่มใหม่สำเร็จ

Sushang

Sushang

Sushang มากนัก นอกจากว่าเธอเป็นเพียงตัวสร้างความเสียหายทางกายภาพที่แข็งแกร่งจริงๆ มากกว่า Trailblazer ที่ใช้เส้นทางแห่งการทำลายล้าง ยิ่งกว่านั้นหากศัตรูอ่อนแอ เธอมีความสามารถที่จะสร้างความเสียหายได้มากขึ้นในทันทีหากเธอทำลายจุดอ่อนของศัตรู ต้องขอบคุณสกิล Mountain full ของเธอ ที่สร้างความเสียหายได้ถึง 341% ของการโจมตีของเธอ ทักษะเดียว

ท่าไม้ตายของเธอก็ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเช่นกัน เพราะมันสร้างความเสียหายอย่างหนักให้กับศัตรูและเคลื่อนการกระทำของเธอไปข้างหน้า 100% บัฟการโจมตีของเธอเอง และพลังในการติดตามของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นมอนสเตอร์ที่สร้างความเสียหายกายภาพ

Sushang เป็นหนึ่งในตัวทำดาเมจที่แข็งแกร่งที่สุดและสม่ำเสมอที่สุดในเกมได้อย่างง่ายดาย ด้วยสไตล์การเล่นที่ดุดันกว่า Clara โดยไม่จำเป็นต้องโดนโจมตี ปัญหาเดียวเนื่องจากดาเมจของเธอถูกดึงไปที่ทักษะและท่าไม้ตายของเธอ เธอค่อนข้างหิวทรัพยากรและบางครั้งอาจทำให้ปาร์ตี้ของคุณแต้มทักษะหมด ซึ่งอาจเป็นปัญหาในการต่อสู้ที่ยาวนานขึ้น

Pela

Pela

Pela เป็นตัวดีบัฟเฟอร์ ลดพลังป้องกันของศัตรู เพื่อให้สมาชิกในปาร์ตี้ของคุณคลายความเจ็บปวดได้มากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น เธอสามารถกำจัดบัฟจากศัตรูได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับการเผชิญหน้าที่รุนแรงหรือเพื่อป้องกันความเสียหายจากการโจมตีครั้งใหญ่

ดีบัฟของ Pela นั้นแข็งแกร่ง และการสามารถสร้างความเสียหายให้กับศัตรูได้มากขึ้นถือเป็นข้อดีเสมอ แม้ว่าตัวเธอเองจะขาดดาเมจและต้องพึ่งพาผู้อื่นให้ทำแทนเธอ แม้ว่าสกิลจะไม่ได้มีประโยชน์อะไรมากนอกจากการลบบัฟ แต่ก็หมายความว่าคุณสามารถให้เธอสร้างคะแนนทักษะเพื่อให้พันธมิตรใช้ทักษะของพวกเขาได้ Pela เป็นยูนิตที่ยอดเยี่ยม และแม้ว่าความสามารถเฉพาะตัวของเธอจะขาดหายไป ยูทิลิตี้และดีบัฟของศัตรูก็ยอดเยี่ยมสำหรับการต่อสู้ที่ง่ายขึ้น