Thursday, 30 November 2023

Honkai Star Rail เกมใหม่ ผจญภัยข้ามดวงดาวในกาแล็กซี บน PC และ มือถือ (free item, mapหาสมบัติ, เรื่องย่อ)

Honkai Star Rail

Honkai Star Rail เกมใหม่ วันที่ 26 เมษายน 2023 เล่นได้บน iOS, Android, Windows PC และ Epic Games Store เป็นเกม RPG ใหม่ของทาง HoYoverse ผจญภัยข้ามดวงดาวในกาแล็กซี ผู้เล่นจะได้ขึ้นรถไฟ “Astral Express” และสัมผัสกับความลึกลับและน่าอัศจรรย์ของกาแล็กซี พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความน่าตื่นเต้น

การจัดทีมในเกม Honkai Star Rail

การจัดทีมในเกม Honkai Star Rail ต้องดูอะไรบ้าง

 1. ดูธาตุของตัวละคร เป็นอีกสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ ควรจะจัดทีมให้ชนะธาตุทีมที่เราจะต้องต่อสู้ ดีกว่าจัดทีมที่เทียร์สู้กว่าแต่ตัวละครธาตุเราแพ้
 2. มานา หรือ แบตเตอรี่ ในการจัดทีมควรจะมีตัวแบตเตอรี่อยู่ในทีมเป็นตัวตีปกติ มันจะทำการสะสมแบตเตอรี่ให้กับตัวสกิลแรงๆในทีมเราได้ใช้สกิลได้เร็วละบ่อยมากขึ้น
 3. ตัวเบรก ในทีมตัวมีตัวเบรกติดไว้ใช้เวลาบอสจะสกิล โดยตัวเบรกจะเป็นตัวที่มีสกิลที่ใช้มานาน้อยนั้นเอง
 4. ตัวเพื่ม hp ให้กับทีม จะทำให้ทีมยืนนานขึ้น
 5. ต้วใส่เกาะให้กับเพื่อนในเกม

การหาสมบัติให้ง่ายขึ้นตามแผนที่ต่างๆ

โดนเวลาที่คุณเล่นเกมใน honkaistarrail map มันจะไม่มีบอกว่าสมบัติแอบอยู่ตรงไหนบ้างทางเกมเลยมีเว็บที่ให้ทุกคนเข้าไปใช้เวลาโดยในเกมจะบอกทุกจุดที่คุณต้องการอยู่ในตัวเกมคลิกที่ >> act.hoyolab

honkaistarrail

แจกของfree item ผ่านกิจกรรม TikTok “Star Rail Challenge”

code free โค้ด HSRGRANDOPEN1 HSRGRANDOPEN2 HSRGRANDOPEN3 HSRVER10XEDLFE STARRAILGIFT

ใส่ที่ https://hsr.hoyoverse.com/gift

 • STARRAILGIFT – 50 stellar jade, 10k credits, two traveler’s guides, and five bottled soda (new!)
 • HSRVER10XEDLFE – 50 stellar jade and 10k credits (new!)
 • HSRGRANDOPEN1 – 100 stellar jade and 50k credits (new! Expires April 30)
 • HSRGRANDOPEN2 – 100 stellar jade and five traveler’s guides (new! Expires April 30)
 • HSRGRANDOPEN3 – 100 stellar jade x100 and four refined aether (new! Expires April 30)
 • ST7BP4JVEBT7
 • HSRVER10JYTGHC
 • ZTPTNMTX8LUF (มีเวลาจำกัด)
 • 8A6T6LBFQ4D3 (มีเวลาจำกัด)
 • DB7A64BW8LC7 (มีเวลาจำกัด)
 • CS75WMP976AK (มีเวลาจำกัด)

honkai star คลิกลิงก์ เข้าร่วม กิจกรรม #StarRailChallengeทำภารกิจให้สำเร็จ และรับคะแนนเพื่อแลกเป็นรางวัลในเกมมากมาย เช่น Stellar Jades, Traveller’s Guides และเครดิต! ผลงานที่โดดเด่นที่ได้รับเลือกอย่างเป็นทางการจะได้รับ Stellar Jades มากถึง 5,000 ชิ้นเป็นรางวัลโบนัส! มาดูกันว่าคุณจะมีส่วนร่วมในความท้าทายได้อย่างไร! ▼ ระยะเวลากิจกรรม: 10:00 น. วันที่ 26 เมษายน 2023 — 23:59 น. วันที่ 20 พฤษภาคม 2023 (UTC+8) ลงชื่อที่

honkai star

รายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรม

 1. ค้นหา #StarRailChallenge บน TikTok เพื่อไปยังหน้ากิจกรรม
 2. เข้าร่วมภารกิจของกิจกรรม “อารัมภบทแห่งการเดินทาง” และสำเร็จภารกิจที่กำหนด เช่น ดาวน์โหลดเกม, ติดตามบัญชีทางการ, แชร์หน้ากิจกรรมทุกวัน เป็นต้น เพื่อรับ “ตราประทับ”
 3. เข้าร่วมภารกิจของกิจกรรม “พบกับ Astral Express” พร้อมถ่ายคลิปและเผยแพร่คลิปวิดีโอ เพื่อรับ “ตราประทับ”ตอนเผยแพร่คลิปวิดีโอ อย่าลืมติดแฮชแท็ก #StarRailChallenge ด้วยนะ
 4. สามารถใช้ “ตราประทับ” เพื่อรับรหัสแลกรับไอเทมเกม เช่น Stellar Jade, คู่มือการเดินทาง, เครดิต เป็นต้น จาก “ของขวัญจากการบุกเบิก” เข้าสู่เกมเพื่อแลกรับรางวัลกันเถอะ

เมื่อสิ้นสุดกิจกรรม honkai star rail official ทางการจะทำการคัดเลือกและประกาศผลงานยอดเยี่ยมของกิจกรรม เพื่อมอบรางวัลเพิ่มเติมสูงสุด 5,000 Stellar Jade!

เนื้อเรื่องย่อในเกม Honkai Star Rail

จักรวาลอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม ภูมิประเทศ และทิวทัศน์ที่โดดเด่น มันเต็มไปด้วยรางวัลและความลับที่รอการสำรวจคุณสามารถสัมผัสกับต้นกำเนิดของเรื่องราวได้ที่สถานีอวกาศ Herta จากนั้นออกเดินทางเพื่อสำรวจ Jarilo-Ⅵ และ Xianzhou Luofu

ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางหลักสองแห่งในการเดินทางระหว่างดวงดาวของคุณ Jarilo-Ⅵ มีความลึกลับและอันตรายนับไม่ถ้วนที่แช่แข็งอยู่ใต้หิมะปกคลุมรอการตรวจสอบต่อไป Xianzhou Luofu ซึ่งเป็นเรือธงของซิลค์พังค์ที่ซึ่งผู้อยู่อาศัยดูเหมือนจะบรรลุความเป็นอมตะ สื่อให้เห็นถึงการเดินทางที่กำลังจะมาถึงซึ่งผสมผสานกับแฟนตาซีตะวันออก

free games online play

รูปแบบของเกม

 • การต่อสู้เชิงกลยุทธ์ RPG ด้วยเอนจินที่เรนเดอร์แบบเรียลไทม์ของตัวเกม ซึ่งช่วยแสดงผลที่มีคุณภาพสูงให้กับเรื่องราว และถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครได้อย่างสมจริง รวมไปถึงดนตรีประกอบโดยผลงานต้นฉบับที่มุ่งมั่นสร้างโดยทีมงาน HOYO-MiX จะทำให้คุณได้เป็นผู้กำหนด สัมผัสประสบการณ์ และดื่มด่ำไปกับการผจญภัยในกาแล็กซีในครั้งนี้ได้อย่างเต็มที่ ในระหว่างความขัดแย้งและความร่วมมือเหล่านั้น คุณจะได้เลือกเส้นทางตามเจตจำนงของตน เพื่อไปถึงจุดจบของเรื่องราวทั้งหมด!
 • ใช้เสียงจากนักพากย์ระดับแนวหน้า เมื่อคำพูดมีชีวิต และเรื่องราวมีทางเลือก เมื่อตัวละครมีจิตวิญญาณ และเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก อีกทั้งยังมีการแสดงออกนับร้อย ตำนานนับพัน การออกแบบนับหมื่น และเสียงพากย์เต็มรูปแบบถึงสี่ภาษา ตัวละครก็จะไม่ใช่เพียงตัวละครอีกต่อไป แต่จะเป็นเพื่อนที่คอยอยู่เคียงข้าง และร่วมสร้างเรื่องราวบทใหม่ไปพร้อมกับคุณ
 • ตัวละครที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากการผจญภัยท่ามกลางทะเลแห่งดวงดาวอันไร้จุดสิ้นสุดแล้ว คุณยังจะได้พบกับเพื่อนพ้องมากมายอีกด้วย เตรียมตั๋วรถไฟสำหรับคู่หูของคุณไว้ให้พร้อม และเริ่มต้นการเดินทางที่แสนอัศจรรย์นี้ไปด้วยกันเถอะ! เด็กสาวประหลาดที่ความจำเสื่อม กองกำลัง Silvermane ผู้สูงศักดิ์และซื่อตรง ท่านนายพลแห่ง Cloud Knight ผู้เกียจคร้าน รวมไปถึงหญิงสาวในเครื่องแบบผู้ลึกลับ… ร่วมกันเผชิญวิกฤต Stellaron และสร้างทีมที่จะสานต่ออดีต ปัจจุบัน กับอนาคตที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและน้ำตาไปด้วยกัน
Related posts
Granblue Fantasy Relink เปิดตัวแล้ววันนี้เกมภาพสวยพัฒนาใหม่
Snowbreak Containment Zone free code แจกของฟรีผู้เล่นใหม่ไม่ควรพลาด
isekai de slow life wo ganbou เกมแนวเกิดใหม่ต่างโลก หาภรรยามีลูก จากมังงะอ่านฟรีแปลไทย
Sand Land ผู้สร้างดราก้อนบอล หันมาทำวิดีโอเกม
Desperado B218 เกมภาพสวย ตัวละครเป็น NFT วันแรกก็บัคแล้ว เล่นได้ทั้งวันอะครับคุณ รีวิว
Blazing Sails แจกฟรี วันที่ 6 เม.ย.2023 นี้ที่ Epic Games Store