Thursday, 30 November 2023

Pandora Beneath the Paradise (2023) นางเอกเป็นนักฆ่า อย่าพลาด ตัวละคร รีวิว เรื่องย่อ

Pandora Beneath the Paradise ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2023 ซีรี่ย์เกาหลีใหม่ มีละครเกาหลีเรื่องPandora: Beneath the Paradise ออกอากาศทาง tvN ละครเรื่องนี้นำแสดงโดย อีจีอาที่แสดงในThe Penthouse Season 3: War in Life (2021) และอีซังยุนที่มีบทบาทในOne the Woman (2021)

เรื่องย่อซีรีส์ Pandora Beneath the Paradise (2023)

 • ชื่อเรื่อง : Pandora | Pandora: Beneath the Paradise | Lady | 판도라: 조작된 낙원
 • ประเภท : ดราม่า, เซอร์ไววัล, ระทึกขวัญ
 • ผู้กำกับ : ชเวยองฮุน (ผลงานก่อนหน้า กำกับซีรีส์ One The Woman)
 • คนเขียนบท : ฮยอนจีมิน (ผลงานก่อนหน้า ร่วมเขียนบทซีรีส์ Penthouse)
 • อำนวยการผลิต : คิมซุนอ๊ก (ผลงานก่อนหน้า เขียนบทซีรีส์ Penthouse)
 • ช่อง : tvN
 • จำนวนตอน : 16 ตอน (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)
 • ช่วงเวลาออนแอร์ : 11 มีนาคม – 30 เมษายน 2566 (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)
 • วัน-เวลาออนแอร์ : ทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 21.10 น. (เกาหลี)
 • ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ : Disney Plus Hotstar
 • ประเทศ: เกาหลีใต้

รีวิว Pandora มาไล่ตามเก็บ 4 ตอน ใครยังไมไ่ด้เริ่มบอกเลยว่าอย่าพลาด สนุกมาก เดินเรื่องไว ไม่มีน้ำเลย ผู้กำกับเดียวกับ Penthouse แต่เรื่องนี้คือสนุกขึ้นไปอีกมีความแอคชัน ความนักฆ่า เพิ่มความตื่นเต้น กำลังออนแอร์ในตอนนี้เลย ลงแดงอย่างเป็นทางการแล้วว

Pandora Beneath the Paradise

ซีรี่ย์เกาหลี แนะนํา อย่างที่รู้กันว่าเรื่องนี้คือจากผู้สร้าง Penthouse ใครดูเรื่องนั้นมาก่อนก็น่าจะรุ้ว่าซีรีส์มันไปสุดขนาดไหน เรื่องราวของ Pandora เล่าถึง ฮงแทรา หญิงสาวที่มีพร้อมไปทุกอย่าง ลูกน่ารัก สามีหล่อรวยเป็นประธานบริษัทวิจัยที่กำลังทำผลงานบางอย่างที่กำลังจะเปลี่ยนโลกไปตลอดกาล อีกทั้งยังกำลังจะลงสมัครเป็นประธานาธิบดีของเกาหลี ขณะเดียวกันนางเอกมีอดีตอันมืดมนคือเป็นนักฆ่ามืออาชีพหมายเลข 50 ซึ่งปัจจุบันเธอจำสิ่งเหล่านั้นไม่ได้แล้ว เธอจึงต้องหาสาเหตุว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด

วิเคราะห์ 4 ตอน ที่ต้องบอกว่าซีรีส์เปิดจั่วหัวมาแบบเข้มและข้นแบบไม่ต้องรออะไรยืดเยื้อ คือบอกกันตั้งแต่ตอนแรกเลยว่าอดีตของนางเอกคือใครและเคยทำอะไรมาก่อน สิ่งที่ทำให้ Pandora สนุกอีกอย่างหนึ่งก็คือตัวละครทุกตัวล้วนแล้วแต่มีซีนของตัวเองทั้งนั้น แม้กระทั่งบอดี้การ์ดหน้าหล่อที่ตอนแรกเหมือนไม่มีอะไร แต่พอดูไปถึงตอนล่าสุดนี่ทำคนดูอุทานกันรัวๆแน่นอน ซีรีส์มันโยงตัวละครกันเก่งมาก บางคนที่ดูเหมือนจะดีทำไปทำไมน่าจะกลายเป็นคนที่ร้ายที่สุด ดูซีรีส์แบบนี้อย่าเพิ่งไว้ใจอะไร มันสนุกตรงนี้แหละ

ตัวละครนักแสดงซีรีส์เรื่อง Pandora Beneath the Paradise (2023)

อี จีอา นักแสดงซีรีส์

อีจีอา รับบทเป็น ฮงแทรา

นางเอกหญิงสาวที่สามีของเธอเป็นผู้สมัครเข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดี เธอมีสามีที่น่ารักและลูกสาวที่ดีแต่กลับไม่มีความทรงจำในอดีตหลงเหลืออยู่เลย แต่เมื่อความทรงจำของเธอในอดีตวันหนึ่งได้เปิดผนึกออกมา เธอจึงต้องดิ้นรนเพื่ออยู่รอดและแก้แค้นคนที่ทำให้ชีวิตเธอเป็นแบบนี้

อีซังยุน นักแสดงซีรีส์

อีซังยุน รับบทเป็น พโยแจฮยอน

สามีของ ฮงไทรา นักพัฒนาที่มีสมองอัจฉริยะพร้อมด้วยบุคลิกความเป็นผู้นำที่แสนอบอุ่นและมีความเฉพาะตัวสูง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่เขาได้พัฒนา Brain Nerve Smart Patch จนประสบความสำเร็จทำให้เขาได้รับเลิฟคอลมากมายเพื่อให้เข้าร่วมเล่นการเมืองจนได้ลงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนต่อไป

จาง ฮีจิน นักแสดงซีรีส์

จางฮีจิน รับบท โกแฮซู

ภรรยาของ จางโดจิน ซึ่งถือเป็นสะใภ้คนรองแห่ง กัมโจกรุ๊ป เธอที่ถือเป็นที่รักของประชาชนในฐานะผู้ประกาศข่าวที่ดีที่สุดในตอนนี้ แต่ด้วยอดีตที่เธอเป็นเหมือนบาดแผลและฝันร้ายในใจของเธอ จึงทำให้เธอพยายามตามหาความจริงเกี่ยวกับอดีต

พัคกีอุง นักแสดงซีรีส์

พัคกีอุง รับบทเป็น จางโดจิน

ทายาทแห่ง กัมโจกรุ๊ป ที่รักในการเล่นพนันเป็นชีวิตจิตใจ และร่วมดำรงตำแหน่งในฐานะผู้บริหารของบริษัทด้านไอทีชื่อว่า Hatch เขาคือคนที่กำลังจะทำให้มิตรภาพที่ดีของเพื่อนรักกลายเป็นความขมขื่น

บงแทกยู นักแสดงซีรีส์

บงแทกยู รับบทเป็น กูซองชาน

แฮกเกอร์และหัวหน้าในบริษัทไอที Hatch ทั้ง พโยแจฮยอน, จางโดจิน และ กูซองชาน ทั้งสามคนถูกเรียกว่าเป็น สามทหารเสือ ตั้งแต่ช่วงเรียนมหาวิทยาลัยด้วยกัน ซึ่ง กูซองชาน เป็นคนที่หลงใหลเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลักซึ่ง Hatch กำลังค้นคว้าอยู่จึงถือเป็นอาวุธของเขาที่ทำให้ได้ทำงานในตำแหน่งสูง

นักแสดง Pandora Beneath the Paradise2023

จุดเด่นของ Pandora คือแอคชั่นที่เดือดและเข้มข้นแบบจัดๆ เนื่องจากนางเอกมีทักษะของนักฆ่ามืออาชีพทำให้เราได้เห็นการสู้อันดุเดือดแลขั้นเทพของเธอคือบอกเลยว่านางเท่มากกกกกกกกกกกกก ดูมาถึงตอน 4 นี่ยังไม่รู้ว่าซีรีส์มันจะพีคไปได้ถึงตรงไหน เพราะตอนนี้ตัวละครแต่ละคนมันเริ่มเผยธาตุแท้กันแล้ว เพื่อนนางเอกผมสั้นที่มีพ่อเป็นอดีตประธานาธิบดีที่โดนสังหารนั่นก็เป็นอีกตัวละครที่น่าค้นหามากก ความสัมพันธ์เรื่องชู้รักก็เป็นอีกประเด็นที่น่าจับตามองไม่รู้หลังๆมันจะอีรุงตุงนังรึเปล่า เพราะถึงตอนนี้ก็อีรุงไปละ 1 คู่

จุดเด่นของ Pandora

แนะนำซีรี่ย์นางเอกเป็นนักฆ่า เรื่องนี้ตามกันยาวๆเรื่องนี้ส่วนตัวยกให้เป็นซีรีส์ที่ดูได้แบบไม่กดหยุดไปทำอะไรอย่างอื่นเลย ออนมาแล้ว 4 ตอน ตามกันยาวๆเรื่องนี้ ดูได้บน Disney+ Hotstar นะ

แนะนำซีรี่ย์นางเอกเป็นนักฆ่า