Sunday, 14 July 2024

Ragnarok Origin Class เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการใน SEA

ragnarok origin sea

การลงทะเบียนล่วงหน้าเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2023 โดนในช่วงลงทะเบียน Ragnarok Origin ได้มีการแจกของรางวัลมากมายตามจำนวนคนที่ลงทะเบียนโดยจะแบ่งตามนี้ ragnarok origin เปิดวันแรก 6 เมษายน 2023 เวลา 10.00น

  • Pre-Register Gift – 3แสนคน
  • 100 Diamond – 5แสนคน
  • Pet Coupon x5 – 2ล้านคน
  • Floral Portrait Frame – 7ล้านคน
  • Random Outfit – 10ล้านคน

โดนรางวัลที่ว่ามารวมมูลค่ากว่า 1ล้านบาท roo ทำให้ตัวละครเก่ง ผู้เล่นที่เคยเล่นมาแล้วในเซิร์ฟเวอร์อเมริกาหรือแคนาดาก็ไปลงทะเบียนทิ้งไว้เพื่อรับของรางวัลกันด้วยนะ ณ.ตอนนี้ก็ได้มีคนลงทะเบียนแล้วกว่า4แสนคนขาดว่าทางทีมงานคงจะรอดูจำนวนผู้เล่นที่ลงทะเบียนก่อนจะแจ้งวันเปิดจริง ตอนนี้ก็ได้เปิด Open Beta ให้ได้เล่นแล้ว ระยะเวลา 2-22มีนาคม 2023 ทำให้ผู้เล่นไทยมากมายมีมีชีวิตชีวามากขึ้นและคงจะเปิดจริงคงไม่เกินเมษายนอย่างแน่นอน

Class ต่างๆในเกม Ragnarok Origin

ro origin logo

ผู้เล่นที่เล่นภาคต่างๆมาจะได้สัมผัสประสบการณ์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นี่เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ชาวไทยของซีรีส์ Ragnarok โดยทั่วไปและโดยเฉพาะ Ragnarok Origin เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลแรกของโครงการ Class ต่างๆในเกม

ตาราง Class Ro Origin

เลเวล 10เลเวล 40 / เลเวลคลาส 40เลเวล 70 / เลเวลคลาส 40
SwordsmanKnightLord Knight
MageWizardHigh Wizard
AcolytePriestHigh Priest
ThiefAssassinAssassin Cross
ArcherHunterSniper
MerchantBlacksmithWhitesmith

อาชีพคลาส Swordsman

อาชีพคลาส Swordsman

Swordsman เป็นคลาสเก่งไม่ว่าจะเป็นภาคไหน วิธีเล่น roo knight เพราะเป็นอาชีพที่มีทั้งความอึดและตีแรง รู้แบบการโจมตีจะเป็นระยะประชิด เป็นตัวแทงก์ของทีมที่ดีที่สุดของเกมนี้ โดยค่าสถานะที่ควรเน้นก็คือ STR, AGI และ DEX หรือรวมไปถึง VIT แล้วแต่ว่าจะชอบเล่นแนวไหน STR อย่างเดียวก็จะตีแรกความอึกก็จะกลางๆ STR, AGI ตีแรงและเร็ว STR, DEX สกิลไวและแรง STR, VIT แทงก์เต็มตัว

อาชีพคลาส Mage

อาชีพคลาส Mage

Mage นักเวทย์เป็น Class ที่คนคเล่นเยอะเพราะเล่นง่าย วอก็มีบทบาทคนต้องการตัว เพราะมีสกิลที่โดนเป็นกลุ่มได้อย่างรุนแรง เวลไว เวลคนเดียวได้ แต่ติดที่จะมีเลือดน้อยเป็นตัวแนวหลัง ค่าสถานะหลักของคลาสนี้จะเป็น DEX และ INT ทั้ง2ค่าก็มีผลในการผลร่าย

อาชีพคลาส Acolyte

อาชีพคลาส Acolyte

Acolyte ลูกรักทีมแต่คนเล่นน้อยแม้ว่าตัวละครนี้จะไม่โดดเด่นในการต่อสู้ ปาร์ตี้ขาดไม่ได้เพราะมีสกิลการฮีล และการแจกบัฟต่าง ๆ ค่าสถานะหลักของคลาสนี้จะเป็น DEX และ INT ทำร่ายให้ไวๆ และทำเลือกให้เยอะๆ

อาชีพคลาส Thief

อาชีพคลาส Thief

Thief เน้นการฆ่าตัวหลังเช่น Acolyte, Archer, Mage, คลาสที่น่าสนใจคนเล่นเยอะ PVP เก่งโดยคลาสนี้จะเน้นการหลบหลีก และการโจมตีแบบทีเผลอ ค่าสถานะหลักของคลาสนี้จะเป็น STR AGI และ LUK หรือแม้แต่จะเป็นเล่นสาบสกิลก็ยังเก่งาำหรับอาชีพนี้

อาชีพคลาส Archer

อาชีพคลาส Archer

Archer เป็นอาชีพที่คนเล่นเยอะแบบจัดๆไปไหนก็เจอ เพราะโจมตีระยะไกลตีแรง ยืนฟามมอนได้หลายชุดจนอาชีพอื่นต้องปวดหัว เวลคนเดียวได้ มีประโยชน์ในการต่อสู้แบบทีม ล่าบอสก็ดีเพราะตีไกลมีโอกาศตายน้อย โดยค่าสถานะที่ควรเน้นก็คือ AGI DEX และ LUK LUKได้ atk, crit

อาชีพคลาส Merchant

อาชีพคลาส Merchant

Merchant พ่อค้า คือ หนึ่งในคลาสที่รวยที่สุด เพราะเป็นพ่อค้า โดยคลาสนี้จะโดดเด่นในเรื่องของการซื้อขาย ซึ่งทำให้คุณหาเงินได้ไวขึ้นในการเล่นเกมนี้ โดยค่าสถานะที่ควรเน้นก็คือ STR, AGI และ DEX

ID ผู้เล่นที่ใช้ในการเติม Ragnarok Origin อยู่ตรงไหน

ID ผู้เล่น Ragnarok Origin
1.กดมุมบนซ้ายตัวละคร
คัดลอก ID ตัวละครของคุณ
2.หลักอาชีพจะมี id คลิกคัดลอก ID ตัวละครของคุณได้เลย

มีปัญหาในเกมเติมเกมไม่ได้ ติดต่อ GM ได้ที่ในตัวเกมโดยการ คลิก [ตั้งค่า] – [ส่วนตัว] – [ศูนย์บริการลูกค้า] หรือทางอีเมล: hello@roglobal.com

ragnarok origin mobile

ragnarok origin mobile ภารกิจที่สำคัญที่สุดคือการเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดแห่งความมืดที่ดุร้าย ทำลายคำสาป และนำความสงบสุขมาสู่แอสการ์ดอีกครั้ง โลกจะกลับคืนสู่วันแห่งความสงบสุขและชีวิตที่สวยงามหรือจะจมอยู่ในความมืดมนของคำสาปตลอดกาลขึ้นอยู่กับคุณ